CÔNG TY CỔ PHÂN SƠN VNCOLOR VIỆT NAM

Sơn VNCOLOR là hãng sơn hàng đầu tại Việt Nam, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc quyến rũ, chất lượng và thanh lịch. Dòng sản phẩm sơn cao cấp VNCOLOR là một cuộc cách mạng cho sản phẩm sơn trang trí không chứa chất nguy hại. Ngoài ra, VNCOLOR còn có các đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng voc rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của VNCOLOR sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn đẹp mãi theo thời gian.

Quý khách đang có nhu cầu sơn nhà? và đang phân vân không biết chọn loại sơn nào? Chúng tôi xin tư vấn quý khách hàng lựa chọn loại sơn phù hợp với ngôi nhà của mình. Hãy chọn màu sơn để trang trí nhà bạn thật lung linh như những ngôi nhà được thiết kế đắt tiền vậy!

Chúng tôi tự hào là công ty phân phối các mặt hàng sơn uy tín chất lượng trên toàn quốc . Chúng tôi luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc nâng cấp tiện nghi, trang bị và làm đẹp cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Cùng với sự phát triển của thị trường vật liệu xây dựng, vật liệu sơn nhà là một trong những vật liệu hoàn thiện phát triển rất mạnh trong nhiều năm gần đây. Hàng trăm thương hiệu sơn nhà ra đời trong đó có không chỉ có sơn ngoại mà còn có những thương hiệu sơn nội đã khẳng định được vị thế của m­­ình trên thị trường.

Khách hàng không biết nên dùng sản phẩm nào cho phù hợp với mục tiêu xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí, mua sơn ở đâu để mua đúng sản phẩm chính hãng mà không phải bị hàng giả, hàng kém chất lượng? Khách hàng mong muốn chọn được những màu sắc đẹp, phù hợp với ngôi nhà và phong thủy của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VNCOLOR VIỆT NAM

luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng trong việc trang bị và làm đẹp cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, tin tưởng, sự đón tiếp nhiệt tình, tinh thần phục vụ chu đáo, yên tâm về giá cả, chất lượng và sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ siêu thị sơn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giải quyết hiệu quả những băn khoăn, trăn trở mà bạn đang phải lo âu trong việc tính toán diện tích, chọn màu sắc sơn phù hợp nhất.

– Cam kết cung cấp các sản phẩm chính đến tay người tiêu dùng với giá cạnh tranh nhất, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…
Dịch vụ kinh doanh

– Sơn chính hãng 100%, có xuất xứ nguồn gốc, hóa đơn VAT

– Bán với giá gốc tới tận tay khách hàng. Đảm báo giá tốt nhất trên thị trường.

– Tư vấn phối màu công trình.

– Chọn màu sơn theo ý muốn bằng công nghệ pha mầu tự động.

– Tư vấn thi công , tư vấn chọn màu sắc phong thủy phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

– Tư vấn phối màu, hỗ trợ cho các công ty xây dựng, kiến trúc nội ngoại thất , các nhà thầu chuyên nghiệp

– Đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất để quí khách tin tưởng và lựa chọn sản phẩm chất lượng của chúng tôi .

Chúng tôi cam kết đưa những sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh đến tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu sơn chất lượng nhất nhé!